Giá Xe Vespa Sprint S 125cc 2021

Giá Xe Vespa Sprint S 125cc mới cập nhật 2021 là phiên bản hiện đại nhất trong gia đình vespa, thiết kế tinh tế với các đường nét mượt mà cùng với kích thước nhỏ gọn là một thế mạnh của vespa sprint khi sử dụng trong đô thị. Trái tim của vespa sprint s 125cc được sử dụng động cơ iget dung tích 125 phân khối, xi lanh đơn, phun xăng điện tử, làm mát bằng không khí. Xe đạt công suất 10,6 mã lực, mô-men xoắn cực đại 10,2 Nm. Hộp số đi kèm loại vô cấp, truyền động bằng dây đai.

vespa sprint s 125cc còn được trang bị nhiều tính năng tiện ích nổi trội hơn nhiều đối thủ trong cùng phân khúc như: hệ thống ABS (chống bó cứng phanh), hệ thống chống trộm, hệ thống đèn led, cổng sạc điện thoại cũng được tích hợp sẵn trên xe.

vespa sprint s 125cc 2021 sở hữu chiều cao yên khá lý tưởng 790mm kết hợp cùng với bộ vành 12inch tạo cho xe một vóc dáng cao ráo thanh thoát

Với những gì Vespa Sprint 125cc iget abs đang được trình diễn thì có thể thấy mẫu xe này thực sự là đối thủ đáng gờm của các xe tay ga cao cấp trong phân khúc. Ngoài đáp ứng những nhu cầu vận hành di chuyển nhiều mục đích khác nhau, mức tiêu hao ít nhiên liệu ổn định, thì điều khiến mẫu xe này có ưu thế vượt trội và được nhiều người tin dùng hơn các đối thủ khác chính là: hệ thống khung gầm xe, hệ thống giảm sóc, và đặc biệt nhất vẫn là hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Giá Xe Vespa Sprint

vespa sprint s 125cc tính đến thời điểm tại thời điểm hiện tại đang là một mẫu xe bán chạy nhất của Piaggio Việt Nam.

Giá Xe Vespa Sprint S 125cc 2021 đang được bán ra tại các đại lý ở mức 77.000.000đ

trang chủ

0/5 (0 Reviews)
Scroll to Top